mở rộng 1 - không xài

Trà hữu cơ Ntea

Trà xanh hữu cơ hảo hạng NTEA được đánh giá là loại trà hảo hạng nhất của vùng trà Thái Nguyên. Trải qua hàng loạt công đoạn chế biến tỉ mỉ và kỳ công, trà hữu cơ hảo hạng NTEA ra đời với hương vị say mê khó cưỡng với bất kỳ người thưởng trà nào.

Mã sản phẩm: A3
Liên hệ

Quy cách đóng gói: Túi màng nhôm 3 lớp, vỏ ngoài hộp giấy co màng PVC.
------------------------------------------
Khối lượng tịnh: 100-200-500 gr.
------------------------------------------
Chứng nhận: iFarm, ISO 22000
------------------------------------------
Chất lượng: 100% Organic.
------------------------------------------
Thành phần: Trà xanh 1 búp + 2 lá non
------------------------------------------
Xuất xứ: Thái Nguyên.
------------------------------------------

Mô tả sản phẩm: Trà xanh hữu cơ hảo hạng NTEA được đánh giá là loại trà hảo hạng nhất của vùng trà Thái Nguyên. Trải qua hàng loạt công đoạn chế biến tỉ mỉ và kỳ công, trà hữu cơ hảo hạng NTEA ra đời với hương vị say mê khó cưỡng với bất kỳ người thưởng trà nào. Nước trà vàng xanh, trong nghiêng nhẹ ly thấy hơi sánh, đưa ngang mũi ngửi thì bắt gặp ngay hương thơm nồng nàn lan tỏa, nhẹ nhàng mà vấn vương. Mới nhấp thử thì thấy chát, nhưng là chát dịu chứ không phải chát xít như một số loại trà khác. Khi vị chát dịu qua đi, vị ngọt thanh dễ chịu sẽ thay thế, người thưởng trà khi ấy chỉ có nước gật gù tán thưởng bởi cái hậu ngọt đậm đà mà sâu lắng cứ mãi không trôi.

Trà xanh hữu cơ hảo hạng được thu hái theo tiêu chuẩn: Một tôm + Hai lá non, có nguồn gốc xuất xứ là những đồi chè Thái Nguyên canh tác bằng phương pháp trồng hữu cơ cho cây chè khỏe mạnh, hương thơm đậm đà và an toàn cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Tráng ấm chén bằng nước sôi trước khi dùng

- Cho 3 đến 5 gam vào ấm có thể tích 250ml cho lượng nước sôi vừa đủ ngập trà, sau đó lắc nhanh và đều rồi bỏ nước tráng đi

- Cho lượng nước sôi (Nhiệt độ tầm 85 độ C ) vừa đủ có độ đậm theo sở thích rồi hãm trong 5 phút sau đó dùng

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, đậy kín miệng túi sau khi sử dụng, nên sử dụng hết trong 30 ngày sau khi mở túi

Quy trình sản xuất: