mở rộng 1 - không xài

Du lịch trải nghiệm - Ntea Farm

Vừa thăm quan, khám phá, vừa được trực tiếp tham gia trải nghiệm vào các hoạt động thực tế từ nơi mình đến. Đó chính là những điều tuyệt vời mà du lịch trải nghiệm tại Ntea Farm mang lại cho bản thân mỗi du khách.

Mã sản phẩm: N/A
Liên hệ

VÀI NÉT VỀ DU LỊCH TRẢI NGHIỆM

Nếu như trước đây chúng ta đi du lịch là tìm một địa danh đẹp, đặt một phòng trong khách sạn hoặc nhà nghỉ nào đó để khi đến nơi chúng ta vừa nghỉ ngơi, thư giãn vừa để khám phá vẻ đẹp về thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực hay con người... thì nay chúng ta đi du lịch trải nghiệm sẽ được hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt của người dân địa phương, tự tay mình tham gia những hoạt động thường ngày, khám phá những món ăn độc đáo.... Đó chính là du lịch trải nghiệm.

Trong qúa trình ở Ntea Farm, các bạn sẽ hiểu hơn về cuộc sống, con người về giá trị văn hóa của Thái Nguyên và về mô hình sản xuất trà hữu cơ của Ntea Thái Nguyên các bạn được cùng ăn, cùng ở, cùng làm với những người công nhân của Ntea Thái Nguyên trong không khí ấm cúng và thân thiện.

Trên thế giới hình thức "du lịch trải nghiệm" này được được khai thác và phát triển khá lâu. Trong nhiều năm trở lại đây hình thức du lịch hấp dẫn này cũng đang trở thành xu thế không chỉ của các bạn trẻ mà còn dành cho các gia đình ở mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Đến với Ntea Farm du khách không chỉ được đến những địa điểm mới với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà du khách còn được quan sát ở cự ly gần, được trực tiếp hòa mình vào các hoạt động lao động như: Hái chè, sao chè, đóng gói, trồng cây... Những chuyến đi như vậy thực sự mang lại những trải nghiệm vô cùng khó quên đối với tất cả mọi người.

Xuất phát từ tình yêu nông nghiệp mà cao hơn đó là mong muốn xây dựng một mô hình nông nghiệp mang lại giá trị cao cho con người, Công ty cổ phần Ntea Thái Nguyên đã xây dựng nông trại giáo dục Ntea Farm - điểm du lịch trải nghiệm mới theo mô hình Working Farm đầu tiên tại Đồng Hỷ - Thái Nguyên.

Nông trại không chỉ dừng lại ở hoạt động sản xuất mà quan trọng hơn là giá trị giáo dục, du lịch từ các hoạt động nông nghiệp thực tế. Đến với Ntea Farm, du khách được tham gia vào các hoạt động tế tại Ntea Thái Nguyên, tìm hiểu về các quy trình sản xuất trà, văn hóa thưởng thức trà cũng như nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

Nông trại không những cung cấp các sản phẩm nông nghiệp sạch mà còn là địa điểm du lịch trải nghiệm thú vị, là môi trường giáo dục thực nghiệm bổ ích cho mọi người nhất là với tầng lớp "măng non" của đất nước. Các em đến đây vừa được vui chơi, được trải nghiệm vừa được khám phá để từ đó trau dồi kiến thức áp dụng vào bài học và cuộc sống. Một ý nghĩa mang tính xã hội, giáo dục rất cao mà cán bộ, nhân viên nông trại mong muốn mang đến cho mọi người.